Mobile Logo
 • Giới thiệu

Chính sách & Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 • 1. Trước khi đăng ký đi tour, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đăng ký mà do người khác đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Vietmap Travel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng
 • 2. Khi đăng ký đi tour, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và tạm ứng và thanh tóan tiền tour theo quy định của Công ty (tùy thuộc vào từng sản phẩm tour).
 • 3. Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, quý khách vui lòng thanh toán phụ phí làm visa tái nhập Việt Nam theo quy định của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam.
 • 4. Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
 • 5. Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Vietmap Travel sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách người lớn, Vietmap Travel có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày (ngày làm việc) và thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
 • 6.Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 • - Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt Nam Đồng.
  - Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả.
  Đợt 1: Quý khách thanh toán cho 50% giá trị tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. Vietmap Travel sẽ chỉ tiến hành đặt cọc cho các dịch vụ theo chương trình trong phụ lục của hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, Vietmap Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá, cũng như việc không đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra.
  Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước khởi hành 10 ngày.
  Ghi chú: Đối với những trường hợp khách hàng đăng ký tour 10 ngày trước ngày khởi hành thì thu đủ 100% giá trị tour
  - Quý khách phải thanh toán cho Vietmap Travel các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch.
  - Quý khách phải thanh toán cho Vietmap Travel đúng thời hạn như thỏa thuận, trường hợp vi phạm thời hạn thanh lý và thanh toán nêu trên Vietmap Travel sẽ áp dụng mức lãi suất 0,033%/ngày đối với những khoản mà Quý khách chậm thanh toán
  Có 2 hình thức thanh toán:
  – Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.
  – Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin sau:

  Tên tài khoản: CTY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETMAP
  Ngân hàng: Vietcombank Chi nhánh TP.HCM
  Tài khoản: 0071001112488

  Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Vietmap Travel nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Vietmap Travel.
  - Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
  - Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty Vietmap Travel.
  - Vietmap Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

THÀNH VIÊN TRẺ EM

 • 1. Thiếu niên dưới 12 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
 • 2. Mức giá dành cho trẻ em:
  - Trẻ em dưới 2 tuổi: Mua 25% trên giá vé du lịch
  - Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 80% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn)
  - Trẻ em trên 12 tuổi: Giá vé bằng người lớn.
 • 3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc
 • 4. 2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em. Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường

HỦY TOUR – DỜI TOUR VÀ PHÍ HỦY TOUR DU LỊCH

 • Trường hợp bị hủy bỏ do Vietmap Travel:
  Nếu Vietmap Travel không thực hiện được chuyến đi, Vietmap Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng 4 ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Điều khoản hủy tour:
  + Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietmap Travel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay)
  + Sau khi Vietmap Travel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND
  + Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.
 • CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết)
  - Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 35 ngày so với ngày khởi hành.Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) quý khách phải thanh toán cho công ty du lịch.
  - Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh)
  - Ngoài những thỏa thuận trên, trong trường hợp quý khách có nhu cầu chuyển tour khác Vietmap Travel sẽ linh động tư vấn cho quý khách dựa trên các tour Vietmap Travel đang có, căn cứ vào tình hình thực tế và tính chất của từng tour
 • Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng
  Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Vietmap Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau
  Điều kiện hủy tour đối với ngày thường:
  ♦ Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour.
  ♦ Từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
  ♦ Từ 10-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
  ♦ Từ 05-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour
  ♦ Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour
  Điều kiện hủy tour đối với ngày lễ
  ♦ Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour
  ♦ Từ 30-34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
  ♦ Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
  ♦ Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour
  ♦ Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour

  - Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … Vietmap Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có).
  - Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản.
  - Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho Vietmap Travel và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam.
  - Do tính phức tạp của việc xin visa nên các điều kiện hủy vé du lịch trên đây không áp dụng với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, các chương trình này sẽ có các điều kiện hủy vé du lịch riêng.
  - Thời gian hủy tour/chuyển tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết trong năm theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  - Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/ huỷ tour xin vui lòng mang biên nhận đóng tiền đến công ty hoặc chi nhánh (nơi mà quý khách đăng ký tour) để làm thủ tục chuyển/ huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietmap Travel. Vietmap Travel không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ huỷ tour qua bất kỳ hình thức nào khác
  - Trong trường hợp quý khách hủy tour sau khi đã đạt kết quả visa thì Vietmap Travel sẽ nộp lại visa để Lãnh Sự Quán hủy visa.
  Trường hợp bất khả kháng:
  Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng

NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

 • - Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Vietmap Travel ngay tại thời điểm đăng ký, Vietmap Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.
  - Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình

TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC

 • Về phía Vietmap Travel:
  - Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì Vietmap Travel sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, chiến tranh…).Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của Vietmap Travel.
  - Với các chương trình du lịch nước ngoài, Vietmap Travel không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp
  - Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn thì thông báo khi đăng ký tour. Hoặc chậm nhất là trước 03 ngày khi tour khởi hành. Sau thời gian này mọi khiếu nại về hóa đơn không được giải quyết.
  - Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.
  - Vietmap travel không có trách nhiệm đối với các tổn thất hoặc chi phí phát sinh do quý khách chậm trễ, thay đổi hoặc tự ý hủy chương trình, hoặc sử dụng dịch vụ thêm ngoài chương trình.
  - Vietmap travel không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại do việc chậm trễ của các phương tiện công cộng gây ra cũng như do sự thất lạc, hư hỏng hành lý của quý khách trong suốt chuyến đi
 • Về phía Khách hàng:
  - Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour.
  - Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Vietmap Travel. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác.
  - Phối hợp với Vietmap Travel để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước sở tại. Thực hiện tốt nội quy của đoàn, các quy định của khách sạn, điểm tham quan và phương tiện vận chuyển
  - Thực hiện nghĩa vụ thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Hợp đồng. Trường hợp không thanh toán đúng thời hạn quy định thì xem như quý khách tự ý hủy chuyến đi.
  - Thanh toán cho Vietmap Travel giá trị tour cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có).
  - Không tự ý tách đoàn nếu chưa được sự đồng ý của trưởng đoàn Vietmap. Chấp hành các quy định về an toàn cá nhân. Tự bảo quản hành lý và tư trang của mình. Mang theo giấy tờ tùy thân để xuất trình khi cần thiết.
  - Chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại do lỗi của mình gây ra và các khoản phạt do vi phạm pháp luật cũng như chi phí hủy chuyến đi, hủy dịch vụ của nhà cung cấp. Vietmap Travel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách

CÁC LƯU Ý KHÁC

 • - Tùy theo tình hình thực tế, Vietmap Travel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Vietmap Travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng(ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…)
  - Vietmap Travel không hoàn trả chi phí trong các trường hợp:
  ♦ Phát sinh do lỗi chủ quan của khách
  ♦ Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out
  ♦ Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định.
  ♦ Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu.
  ♦ Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ
  ♦ Quý khách bị từ chối Xuất/ Nhập cảnh bởi cơ quan an ninh của Việt Nam
  - Nếu khách hàng là Việt kiều hoặc người nước ngoài có visa rời thì quý khách phải mang theo lúc đi tour.Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.
  - Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  - Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được
  - Quý khách dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 16 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).
  - Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 80 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Vietmap Travel và có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo và đóng thêm phí bảo hiểm du lịch cao cấp.
  - Vietmap Travel xin phép từ chối không nhận khách từ 80 tuổi trở lên và khách có thai từ 5 tháng trở lên.
  - Do các chuyến bay phụ thuộc vào các Hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước
  Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.
Bạn cần tư vấn?
Hotline